C-28-Q Làm sạch dây đai an toàn – Seatbelt Cleaner

Sản phẩm làm sạch dây đai an toàn là dung môi nhũ gốc nước mang lại khả năng làm sạch đa năng nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vết dơ bẩn, bụi than mà nó thấm sâu vào các chất liệu dệt như dây đai an toàn, thảm lót sàn, thảm nỉ. Nồng độ đậm đặc với tỷ lệ pha với nước lên đến 30:1, người sử dụng có thể dễ dàng đều chỉnh độ nồng độ phù hợp để xử lý các loại vết bẩn khác nhau. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm chăm sóc ô tô, xưởng dịch vụ bảo dưỡng ô tô, nhà cửa, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học… Dung tích 946ml. Tiêu chuẩn VOC Hoa Kỳ. Đạt chuẩn CARB/OTC.

Giới thiệu: C-28-Q đây là một sản phẩm đặc biệt khác của PRO giúp cho công việc của những nhà chăm sóc ô tô chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn. C-28-Q là dung dịch làm sạch nồng độ cao không độc hại và không gây cháy nổ giúp an toàn loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, chất nhờn, vết bẩn cứng đầu trên dây đai an toàn, ghế nỉ và các vật dụng khác. Với công thức mạnh mẽ C-28-Q đánh bật các vết bẩn và chất nhờn mà nó làm cho dây đai trở nên mất thẫm mỹ. Loại bỏ chất nhờn là công việc khó khăn và sản phẩm này đã chứng minh là không một sản phẩm nào bằng trong việc xử lý các vết bẩn khó một cách dễ dàng và nhanh chóng trên ghế vải và trên thảm sàn. Phần lớn dây đai được làm từ chất liệu nylon và được dệt rất chặt. Nó sẽ không nhả vết bẩn ra ngoài nếu không có một sức mạnh làm sạch đủ lớn. Điều này tương tự đối với vết bẩn. Chỉ cần thực hiện nhanh với C-28-Q và bạn sẽ thấy hiệu quả đến kinh ngạc. Hãy nhớ rằng, đây là chất không ăn da, nên sẽ không gây hại cho thớ vải. C-28 là một sản phẩm rất tiện dụng nên hãy để nó xung quanh cửa hàng. Nó sẽ rất hữu ích để làm sạch các vết bẩn và chất dầu nhờn không mong muốn khi nhà chăm sóc xe hoặc thợ kỹ thuật làm việc bên trong nội thất.

Ứng dụng: C-28 được phát triển chủ yếu để làm sạch dây đai an toàn nhưng chúng ta cũng nhận thấy sự vượt trội của C-28 trên ghế nỉ, kính, chrôm, bề mặt gương, chính vì vậy chúng ta không muốn giới hạn sản phẩm chỉ để dùng cho dây đai. Bạn sẽ xem tỷ lệ pha chế của C-28 để thấy được hiệu quả đa năng vượt trội của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Hãy đảm bảo rằng bạn pha sản phẩm theo yêu cầu công việc mà bạn muốn thực hiện. Khi xử lý những vết bẩn khó thì bạn có thể sử dụng nguyên chất sản phẩm. Dưới đây là những tỷ lệ pha khuyến nghị:

- Làm sạch dây đai an toàn: 1 sản phẩm : 1 nước

- Làm sạch các đốm và vết bẩn: 1 sản phẩm : 3 nước

- Làm sạch nỉ sàn: 1 sản phẩm : 10 nước

- Làm sạch thông thường: 1 sản phẩm : 15 nước

- Làm sạch kính, chrôm, bề mặt gương: 1 sản phẩm : 30 nước. Để thực hiện vệ sinh chỉ cần phun lên bề mặt và đợi 15 giây. Lau với khăn sạch.

Đối với các bề mặt thấm nước, dạng xốp, có vân, lúc đó các chất nhờn, dầu mỡ, vết bẩn có thể bám mạnh vào bên trong, nên cần sử dụng sản phẩm đăm đặc.